Máy Tách Màu Trà Mới

may tach mau tra che

Máy Tách Màu Trà Mới

Máy tách màu trà mới (còn được gọi là máy tách màu chè)

Là một dòng máy đặc thù trong ngành sản xuất và chế biến chè tự động. Chức năng chính của máy này là phân loại màu chè và loại bỏ tạp chất có trong nguyên liệu. Do đó, máy tách màu chè ngày càng được ưa chuộng bởi những ưu điểm vượt trội trong cấu tạo.

Tháng 5 năm 2024 Công ty HHC đã tiến hành cung cấp hệ thống máy tách màu trà mới hoàn toàn tự động với Model 3 tầng, giúp cho công ty trà Zaitoon giải quyết vấn đề phân loại màu trà xanh tự động.

Máy Tách Màu Trà Mới

Các đặc điểm và nguyên lý làm việc của máy tách màu trà mới:

  1. Camera CCD đa sắc màu RGB: Máy tách màu trà sử dụng công nghệ camera đa sắc để nhận diện toàn bộ các dãy màu sắc khác nhau trong nguyên liệu. Điều này giúp loại bỏ một cách chính xác các loại trà có lẫn tạp hoặc khác màu, như cọng, lá úa, và lá khác.
  2. Công nghệ AI và ARM: Là công nghệ về điều khiển tự động bằng phần mềm dựa trên kiến trúc ARM chuyên xử lý ảnh độ phân giải cao với tốc độ cao. Vượt trội về tốc độ và độ chính xác.
  3. Hệ thống quan sát và làm sạch tự động: Máy tách màu trà mới được trang bị hệ thống đèn LED siêu sáng để phát hiện các khuyết điểm và vật lạ trong nguyên liệu. Hệ thống làm sạch tự động giúp mặt kính luôn sạch sẽ, nâng cao khả năng nhận diện của camera.
  4. Hệ thống béc khí Osram tuổi thọ cao: Béc khí siêu bền, có khả năng làm việc với cường độ cao. Thiết kế đơn giản tạo điều kiện thuận lợi trong việc bảo trì.
  5. Phần mềm vận hành máy tách màu trà mới: Phần mềm thiết kế đơn giản, trực quan, hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt. Có thể lưu trữ 100 bộ nhớ, giúp dễ dàng cài đặt cho nhiều loại trà khác nhau. Chế độ tách trà dựa trên dãy màu phân cấp của hai chủng loại trà đặc trưng.
  6. Nguyên tắc sắp xếp: Tùy theo nhu cầu về công suất, khách hàng có thể chọn máy với Model 1 tầng | 2 Tầng | 3 Tầng hoặc lên đến 5 tầng để đạt sự tối ưu về công suất và giảm thời gian phân loại màu tự động.

Như vậy, máy tách màu trà giúp cải thiện chất lượng sản phẩm chè và đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Nếu bạn cần thêm thông tin hoặc có yêu cầu cụ thể, hãy cho tôi biết! 😊

Video thử máy tách màu trà mới tại nhà máy trước khi xuất xưởng1 những suy nghĩ trên “Máy Tách Màu Trà Mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *